Quần thun nỉ dày vừa chất cực đẹp hàng xuất xịn từ 18kg đến 21kg màu đỏ đô

130.000 đ
Mã hàng: QD270-07

Lô quần thun nỉ đẹp nhất năm vừa cập bến, đúng lúc thời tiết đang dần chuyển lạnh, mọi người lại chuẩn bị đồ ấm cho những chuyến đi chơi xa. Quần có nhiều size, nhiều màu, thích hợp cả nam và nữ, rất đẹp nếu chọn làm đồng phục gia đình. Khách nhanh tay đặt hàng đi ạ, cam đoan sẽ vô cùng hài lòng khi nhận hàng.

  • Chất vải thun nỉ, dày vừa phải, ấm áp nhưng vẫn đảm bảo thoáng nhẹ chứ không nóng bí, cực bền vải.
  • Dáng quần rất đẹp, suông vừa phải, không rộng, không ôm. Hàng xuất châu Âu nên phom quần khá dài, lai quần bo thun nên có dư chiều dài cũng không sợ bị đạp lai, phù hợp mọi dáng người, rất tiện dùng.
  • Đường kim mũi chỉ đẹp chuẩn chỉnh, không tì vết. Dây lưng quần có thể cột rút để điều chỉnh độ rộng của quần cho thật vừa vặn.
  • Hàng VN xuất xịn.
Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.