Đầm bầu thời trang công sở - dạo phố VNXK từ 52kg đến 68kg set 2 món đầm yếm và áo rời có thể tách mặc riêng

330.000 đ
Mã hàng: DAM489-V

Đầm bầu set 2 món cực dễ thương, tiện dùng cả trước và sau khi sinh.

  • Set gồm 2 món: đầm yếm rời và áo thun trắng. 2 món này có thể tách mặc riêng hoàn toàn hoặc kết hợp mặc thành một set như hình.
  • Áo trắng thân trên là áo tay ngắn, vải thun tăm, mềm mát. Độ dài áo vừa phải như các áo ngắn thông thường chứ không phải kiểu ngắn croptop. Áo có thể tách mặc riêng với quần dài, quần ngắn hay chân váy đều hợp. Shop đang bán mẫu chân váy xuất nhật mã VAY063, khách có thể chọn thêm sản phẩm chân váy để mặc kết hợp với áo.
  • Đầm yếm là kiểu 2 dây, vải silk tổng hợp, nhẹ và mát. Dây áo có thể tăng đơ cho thật vừa với phom người. Đầm yếm dây này mặc nhà cũng rất mát và tiện lợi. Đầm rộng nhưng phom suông gọn gàng, không bầu vẫn mặc đẹp. Tiện dùng cho mẹ khi cho con bú.
  • Hàng xuất Nhật.
Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.