Lốc 7 cái quần chip cho bé hiệu HM hàng xuất xịn từ 8kg đến 10kg trộn nhiều màu các mẫu hình chuột Mickey - Minie

220.000 đ
Mã hàng: QN242-M

Quần chip HM xịn cho bé, hàng Myamar xuất khẩu, đã cắt 1 phần mạc để bán hàng xuất dư. Chất vải thun cotton 100%, mềm mại, mịn mát, bền vải. Lưng thun co giãn nhẹ nhàng, mang đến sự dễ chịu và an toàn cho làn da mỏng manh cho bé.

Shop bán đơn vị là lốc, mỗi lốc có 7 quần, cùng size, trộn màu ngẫu nhiên, không sắp đúng theo các màu vì ngoài các màu trên hình còn rất nhiều màu khác, hình in chủ yếu là các kiểu chủ yếu là chuột Mickey - Minie. Khách yên tâm là trộn nhưng tất cả các màu đều rất đẹp, quần chip cho bé thì cần nhất là chất liệu tốt, kiểu dáng tiện dùng, màu sắc tươi sáng, xinh xắn là đạt yêu cầu rồi, không cần phải khắt khe quá về họa tiết và màu sắc ạ.

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.