Áo lót mouse thật mỏng cực thoải mái cho bé gái tuổi teen - Áo ngực cho bé gái chớm dậy thì LỐC 3 ÁO trắng + xám + hồng

140.000 đ
Mã hàng: AS115-01

Áo ngực cho bé gái chớm dậy thì hiệu TEZENIS, hàng xịn, Cambodia xuất Châu Âu đang on web hãng. Chất vô cùng mềm mại, có mút mỏng cho bé che được ti, 93% cotton, nhẹ tênh và mát rượi. Hàng xuất châu Âu thì khách an tâm tuyệt đối về độ an toàn của sản phẩm nhé. Đây là những chiếc áo bắt buộc phải có trong tủ đồ của các bé gái tuổi teen.

Dây thun (chun) co giãn nhẹ nhàng, dây ngang có 4 nấc gài, cài khóa hệt như bra của người lớn. Quai áo có móc giúp tăng đơ điệu chỉnh dễ dàng cho thật vừa với phom người của bé. Cúp ngực áo thì gần như là phẳng, hơi cong nhẹ ở giữa thôi, dành cho các bé gái ở độ tuổi sắp hoặc vừa bắt đầu lộ ngực.

Quần áo lót shop không nhận đổi hàng, khách tham khảo số đo bên dưới để chọn size nhé, khách đo người bé để tự chọn size, không tính theo cân nặng, chiều cao hay độ tuổi.

 

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.