Quần jegging thun giả jean lót bông mỏng mặc rất thoải mái từ 11kg đến 23kg màu đen

140.000 đ
125.000 đ
140.000 đ
Mã hàng: QD193-D

Quần Jeggings thun giả Jean lót bông mỏng cho bé gái. Quần may từ 1 lớp vải duy nhất nhưng có hai mặt là 2 chất liệu khác nhau, tạo nên loại vải có độ dày vừa phải, lên phom quần rất đẹp, mặc thoải mái, ấm áp nhưng không hề nóng bí. Phối với áo nào cũng xinh hết nấc, trông thật chỉnh chu và sành điệu, thích hợp mặc khi trời mát hoặc se se lạnh.

Mặt phải là thun giả jean mỏng, co giãn 4 chiều. Mặt trái dệt 1 lớp bông rất mỏng như quần thun nỉ mịn mượt. Khách vừa nghe nói có lót nỉ thì chắc sẽ đặt câu hỏi ngay là có nóng không? Câu trả lời là hoàn toàn không nóng và nặng nề như vải jean truyền thống, bé mặc vào thì cảm nhận ngay là "thoải mái quá, êm chân quá mẹ ơi!"

Hiệu Lupilu xuất Đức, Cambodia xuất xịn. Phom quần ôm dáng, thích hợp cho cả bé trai và bé gái.

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.