Đồ bộ bơi chống nắng - đồ tập thể dục thể thao trên bờ và dưới nước hàng xuất Hàn từ 13kg đến 16kg caro hồng quần dài KÈM NÓN

360.000 đ
Mã hàng: AT030-06

Đồ bơi tay dài chống nắng, chống lạnh, kiêm luôn đồ tập thể dục, thể thao tất tần tật từ trên bờ đến dưới nước. Mặt hàng đang được mong đợi nhất trong suốt thời gian qua, đã lâu lắm rồi mới tìm được lô hàng vừa xịn, đẹp lại vô cùng hữu ích, đa năng như thế này. Hiệu SFit và PolHam, xuất Hàn.

- Thiết kế dài tay rất cần thiết cho các bé vào mùa hè này, giúp em thoải mái bơi mà ko lo cháy nắng. Áo cũng thích hợp dùng khi các em tập thể thao, đạp xe, chạy bộ, chơi bóng...
- Độ SPF chống nắng 50+.
- Chất áo cực đẹp, sờ rất khác với các loại áo bơi khác, mềm mượt, rất mướt và bền vải.
- Đủ size từ bé 2 tuổi đến người lớn hơn 70kg vẫn vừa. Các mẹ hãy nhanh tay đặt mua cho cả nhà những bộ đồ đẹp, xịn và đa năng này, cam đoan sẽ rất hài lòng trong quá trình sử dụng.
Đồ đánh số theo chiều cao, nhưng tùy phom người mập ốm khác nhau, khách tham khảo thêm gợi ý cân nặng của mỗi size để dễ chọn size đặt hàng hơn nhé.

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.