Thời trang trẻ em xuất khẩu Bé Sành Điệu hân hạnh đón tiếp sự ghé thăm và mua sắm của quý khách.

Để chọn bộ quần áo thật vừa vặn và xinh xắn cho bé bạn cần chọn size theo cân nặng. Để chọn giày, dép cho bé bạn cần biết số đo dài chân của con.

Trên website www.besanhdieu.com, mỗi mẫu còn size gì, cho cân nặng bao nhiêu, Shop đều liệt kê rõ. Danh sách size này được cập nhật liên tục mỗi ngày, các size nào hết hàng sẽ được xóa đi. Mẫu nào cần mua bạn vui lòng xem và chọn size trong danh sách size của từng mẫu. Quý khách có thể chọn sản phẩm theo các size có hàng và đặt hàng trực tiếp trên website, shop sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất để xác nhận và giao hàng.

Nếu ngại đặt hàng online, bạn vui lòng chọn sản phẩm và Click vào danh sách Size để kiểm tra xem sản phẩm đó có size bạn cần hay không và gọi điện cho shop để đặt hàng.

Bạn cũng có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin qua Zalo hoặc Viber vào số 0903755188. Thông tin đặt hàng bao gồm: Tên, địa chỉ, số phone của bạn. Mã hàng, Size (vui lòng chọn size trong danh sách size đang có hàng của từng mẫu, chọn size khác shop sẽ không có hàng để giao).

Tuy nhiên, vẫn có một số bé cùng cân nặng với nhau nhưng lại tròn/gầy khác nhau, tạng người khác nhau nên sẽ mặc khác size nhau. Shop luôn luôn giao đúng size như khách đã đặt. Nếu khi nhận hàng quý khách thấy size không thật vừa với bé hoặc sản phẩm đó không hợp với con thì có thể liên hệ với shop đổi sản phẩm khác. Khách trả phí giao hàng đổi, nếu quý khách mua thêm sản phẩm thì shop sẽ giao hàng mới và hàng đổi cùng lúc, phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng mới.

Phí giao hàng tùy thuộc vào tổng tiền đơn hàng và địa chỉ của quý khách, Click vào đây để xem cách tính phí hoặc miễn phí giao hàng, vui lòng liên hệ shop qua hotline 0903755188 để biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn quý khách, chúc quý khách chọn mua được thật nhiều sản phẩm như mong muốn.

quan-ao-be-traiQuần Áo Bé Trai

quan-ao-be-gaiQuần Áo Bé Gái

do-boi-cho-tre-emĐồ Bơi Trẻ Em Xuất Khẩu

phu-kien-thoi-trang-tre-emPhụ Kiện Thời Trang Trẻ Em