Giày săn đan cực đẹp hiệu K-swiss xịn VNXK dài chân từ 17cm đến 20cm thích hợp cho cả trai và gái

340.000 ₫
420.000 ₫
Mã hàng: GIAYK-05

Bé lúc nào cũng cần có những đôi giày như thế này. Giày xinh, giày xịn, đẹp tuyệt và bền bỉ lướt theo chân bé mỗi ngày đến trường, ra phố, đi dạo, rong chơi, đi du lịch khắp nơi. Kiểu săn đan thoáng mát chân, cố định bằng miếng xốp dán xé giúp dễ dàng tự mang, tự cởi. Chất liệu an toàn cho da, đế nhựa đúc dẻo chống trượt và nhẹ êm, đi không gây ồn. Quai da tổng hợp cao cấp, mềm mại, dễ vệ sinh, hạn chế bám bẩn tối đa. Màu sắc tươi sáng, trẻ trung, dễ dàng kết hợp hài hòa với tất cả các kiểu quần áo bé đang mặc.
Hiệu K-wiss, nhãn hàng giày nổi tiếng của Mỹ được bán rộng rãi ở nhiều nước, đây là lô sản phẩm xuất Hàn, các mẫu này đều đang onweb hãng, hàng VNXK.

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.