Đồ bộ thun cotton mát rượi cho bé hàng xuất xịn từ 19kg đến 36kg màu hồng dâu cầu vồng

130.000 ₫
Mã hàng: BN174-03

Lâu thật lâu mới về được một lô đồ bộ hàng xuất xịn. Áo và quần rời hàng xuất xịn thì shop luôn có sẵn, nhưng đồ bộ thì cực hiếm luôn ấy. Shop cứ phải giới thiệu các mẫu bộ hàng lên, mặc dù đã chọn lựa rất kỹ nhưng các bộ này vẫn chưa hài lòng một số khách hàng kỹ tính vốn chỉ quen dùng hàng xuất xịn.

  • Mẫu bộ này phom dáng vừa vặn, không quá ôm và dài như các mẫu bộ hàng xuất truyền thống. Phom đồ này mặc rất thoải mái, tạo cảm giác nhẹ tênh, mát rượi cho bé suốt cả ngày.
  • Chất vải thun cotton, mỏng vừa, mềm mại, thấm hút mồ hôi và bền vải.
  • Hình in xịn, tuyệt đối không tróc, dính hay nứt trong suốt quá trình sử dụng. Khách lưu ý nên giặt ở mức nước lạnh hoặc tối đa 40 độ C thôi, nếu giặt ở nhiệt độ cao hơn hoặc dùng máy sấy khô thường vải sẽ không được mềm mại lâu, hình in cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng do nhiệt độ nước cao.
  • Hiệu Carter và Oshkosh, hàng Cambodia XK.
Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.