Đồ bộ bơi chống nắng ghép bộ áo tay dài và quần lửng qua gối hàng xuất Hàn từ 23kg đến 29kg áo hoa lá quần hồng Neon

Mã hàng: AT030-31

Đồ bơi tay dài chống nắng, chống lạnh, kiêm luôn đồ tập thể dục, thể thao tất tần tật từ trên bờ đến dưới nước. Mặt hàng đang được mong đợi nhất trong suốt thời gian qua, đã lâu lắm rồi mới tìm được lô hàng vừa xịn, đẹp lại vô cùng hữu ích, đa năng như thế này. Hiệu SFit và PolHam, xuất Hàn.

- Thiết kế dài tay rất cần thiết cho các bé vào mùa hè này, giúp em thoải mái bơi mà ko lo cháy nắng. Áo cũng thích hợp dùng khi các em tập thể thao, đạp xe, chạy bộ, chơi bóng...
- Độ SPF chống nắng 50+.
- Chất áo cực đẹp, sờ rất khác với các loại áo bơi khác, mềm mượt, rất mướt và bền vải.

- Mẫu này là ghép bộ. Rất nhiều khách có nhu cầu mua áo tay dài và quần lửng nên shop ghép bộ phục vụ khách nhé, quần dài ngang gối hoặc qua gối tùy chiều cao.
Đồ đánh số theo chiều cao, nhưng tùy phom người mập ốm khác nhau, khách tham khảo thêm gợi ý cân nặng của mỗi size để dễ chọn size đặt hàng hơn nhé.

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.