Đầm tiệc - đầm Noel và lễ tết cho bé hàng xuất Châu Âu từ 35kg đến 50kg ren họa tiết rất đẹp

320.000 đ
Mã hàng: DAM396

Đầm xinh cho bé đón Noel, đón tết và đi tiệc. Hàng hiệu Rare Editions xuất Châu Âu, VXK. Đầm tiệc của thương hiệu Rare Editions thì khách yên tâm về chất lượng nhé, phom dáng cực chuẩn ạ.
+ Thân đầm là chất ren, họa tiết thêu đắp nổi tinh tế. Phần chân váy gồm: 2 lớp  ren lưới rũ bèo ngoài cùng, lớp vải phi lụa tiệp màu, và lớp lót trong vải bóng, tạo độ phồng cho tùng áo.
+ Màu sắc đỏ cam rất ngọt, tươi xinh nổi bật nhưng không bị chóe, không kén màu da.

Hàng quần áo ước lượng theo cân nặng chỉ là tương đối, còn phải tùy thuộc vào phom người mặc. Cùng cân nặng nhưng vẫn có người tròn và gầy khác nhau nên sẽ mặc khác size. Shop cung cấp số đo cụ thể của từng size để khách dễ dàng chọn đúng size mình cần nhé.

Ngang: là đo ngang eo áo, ngay thắt lưng, chỗ hẹp nhất của thân áo.

Size 7, ngang: 28.5cm          Size 8, ngang: 29cm          Size 10, ngang: 30cm  Size 12, ngang: 31.5cm          Size 14, ngang: 33cm          Size 16, ngang: 35cm

 

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ.

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Nhận giao hàng thu tiền (COD) trên toàn quốc, phí vận chuyển tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và địa chỉ của khách. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.