Đầm thun maxi dài chấm chân cho bé hiệu Gymboree xịn từ 24kg đến 28kg

120.000 ₫
145.000 ₫
Mã hàng: DAM434-07

Mùa hè đến rồi, sắm đầm maxi cho bé đi chơi biển nhé khách yêu ơi. Hàng xuất xịn, đẹp hoàn hảo từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng, cam đoan khách nhận hàng sẽ vô cùng ưng ý.

Đầm maxi cho bé hiệu Gymboree xịn, hàng VNXK. Chất vải thun cotton 100%, dày vừa, mềm mịn, thấm hút mồ hôi. Điểm đặc trưng của Gymboree là vải thun cotton xịn, dày hơn vải vải của các hãng khác nhưng mặc rất mát và bền vải, càng giặt càng mịn, dùng rất thích.

Mẫu này phom rất dài, thích hợp với các bé dáng cao, người thon thả, người lớn cao 1m60 mặc size 14 là dài chấm chân luôn. Các bé thấp hoặc dáng tròn người thì mặc sẽ dư chiều dài, có thể phải cắt lai ạ.

Size:

Mời quý khách click vào chỗ chọn "Size:" để xem các size đang có hàng và đặt hàng.

Khách vui lòng thanh toán trước khi xem hàng. Shop không nhận ship hàng cho khách xem trước.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp HCM cho đơn hàng trên 350.000đ. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh CHUYỂN KHOẢN TIỀN TRƯỚC TRÊN 600.000đ.

Giao hàng thu tiền (COD) ngoài khu vực TpHCM khách trả phí vận chuyển, shop không miễn phí COD cho các đơn hàng tỉnh. Chi tiết vui lòng gọi 0903.755.188 hoặc shop sẽ báo phí vận chuyển với khách sau khi nhận được đơn hàng.

Khách có thể đổi size hoặc hoặc đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách trả phí giao hàng đổi.